Home Bà Đặng Tuyết Dung

Bà Đặng Tuyết Dung

TIỂU SỬ

Bà Đặng Tuyết Dung hiện đang giữ vị trí Giám đốc Visa Việt Nam và Lào, chịu trách nhiệm giám sát tất cả các lĩnh vực kinh doanh của Visa tại hai đất nước có nền kinh tế tăng trưởng nhanh.

Bà Dung là một trong những nhà lãnh đạo có tầm ảnh hưởng lớn trong ngành ngân hàng tại Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng thương mại và bán lẻ tại các ngân hàng đa quốc gia cũng như các ngân hàng lớn tại Việt Nam.

Trước Visa, Bà từng nắm giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc, kiêm Tổng Giám đốc Khối Ngân hàng bán lẻ Ngân hàng Maritime từ tháng 12/2014. Ở vị trí này, Bà quản lý kinh doanh và điều hành 196 chi nhánh bán lẻ và 1.400 nhân viên trong mạng lưới. Ngoài ra, Bà còn là thành viên của Ban điều hành Ngân hàng Maritime Bank.

Trước đó, Bà có hơn 5 năm làm việc tại Ngân hàng Techcombank, vị trí Giám đốc Khối Ngân hàng bán lẻ (Retail banking) và Giám đốc Khối Ngân hàng bán buôn (Wholesale banking). Và, trong hơn 15 năm thời gian làm việc tại Citibank Việt Nam, Bà Dung đảm nhận nhiều vai trò khác nhau, là Giám đốc quốc gia về giải pháp và triển khai các sản phẩm thanh toán quốc tế và quản lý dòng tiền, dịch vụ giao dịch toàn cầu, quản lý rủi ro và vận hành hệ thống.

CHỦ ĐỀ

Chuyển đổi số lĩnh vực công vì một Việt Nam không tiền mặt

TÓM TẮT

Hiện nay, chuyển đổi số lĩnh vực công không còn chỉ là một lựa chọn của cơ quan nhà nước mà đang trở thành một yêu cầu thực tế và cấp thiết nhằm nâng cao chất lịch dịch vụ công thông qua triển khai thanh toán điện tử, nâng cấp hạ tầng thanh toán và khai thác dữ liệu thanh toán. Thanh toán điện tử đóng một vai trò quan trọng trong từng hoạt động của cơ quan nhà nước đối với người dân và doanh nghiệp. Chi tiêu công là một trong những cấu phần lớn nhất của nền kinh tế quốc gia và có thể hỗ trợ sự phát triển của doanh nghiệp nhỏ và vừa, nâng cao trách nhiệm xã hội và thúc đẩy đổi mới sáng tạo. Với công nghệ thanh toán hiện đại, chi tiêu công đóng vai trò như một tác nhân quan trọng và mang lại cơ hội cho các chương trình giải ngân công. Một cơ sở hạ tầng số phát triển và thanh toán điện tử có thể giúp chính phủ giải ngân các hỗ trợ tài chính quan trọng đến người dân và doanh nghiệp nhanh chóng và hiệu quả hơn bao giờ hết.