Công ty An ninh mạng Viettel

Địa chỉ: Tầng 41, Tòa Keangnam – Landmark 72, Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Website: www.viettelcybersecurity.com

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty An ninh mạng Viettel (Viettel Cyber Security) là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel), thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu chuyên sâu, phát triển, tư vấn các giải pháp về an ninh mạng. Viettel Cyber Security hiện là đối tác hàng đầu tại Việt Nam trong việc đảm bảo an toàn thông tin cho các cơ sở hạ tầng trọng yếu quốc gia và các tổ chức, doanh nghiệp thuộc đa dạng nhóm ngành như: Ngân hàng, Năng lượng, Điện lực, Dầu khí… Với những thành công và đóng góp của mình, thương hiệu Viettel Cyber Security đã và đang vươn tầm quốc tế, liên tiếp đạt những giải thưởng danh giá từ các tổ chức uy tín thế giới, được chứng nhận là Nhà cung cấp dịch vụ ATTT số 1 Việt Nam năm 2022 do Frost & Sullivan bình chọn.

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

– VCS-F2DR:
Viettel Financial Fraud Detection & Response là giải pháp phát hiện và phản ứng lại các chiến dịch tấn công lừa đảo chiếm đoạt tiền khách hàng, trục lợi từ các chương trình khuyến mại của các ngân hàng số bằng việc kết hợp linh hoạt công nghệ hồ sơ hóa động, mô hình chuỗi với nền tảng luật truyền thống nhằm hỗ trợ ngân hàng dễ dàng tạo các luật thông minh phát hiện các kịch bản lừa đảo phức tạp mà không ảnh hưởng tới trải nghiệm người dùng. Giải pháp cung cấp một công cụ toàn diện từ phát hiện, điều tra đến vận hành và phản ứng, mô hình hóa quy trình giúp các ngân hàng nhanh chóng hơn trong việc xử lý và ngăn chặn gian lận.
– VCS-Threat Intelligence:
Viettel Threat Intelligence là một sản phẩm thuộc hệ sinh thái giám sát ATTT với các chức năng: Thu thập, lưu trữ và xử lý nguy cơ tập trung, phân tích đánh giá mức độ nghiêm trọng của các nguy cơ và đưa ra các cảnh báo; đồng thời hỗ trợ giám sát theo dõi các nguy cơ, cung cấp thông tin về các đối tượng liên quan với nguy cơ, cho phép loang phục vụ điều tra. Hệ thống Viettel Threat Intelligence áp dụng quy trình thu thập, phân tích và cảnh báo nguy cơ theo luồng chuẩn quốc tế.